TỦ ĐIỆN TẠM

TỦ ĐIỆN TẠM

TỦ ĐIỆN TẠM

11:17 - 10/02/2022

TỦ ĐIỆN THI CÔNG

Tủ điện thi công hay còn gọi là tủ điện cấp nguồn thi công và tủ điện di động là loại tủ điện dùng để cấp nguồn điện thi công trong các công trình.

ỐNG GÂN XOẮN LUỒN DÂY ĐIỆN
Tủ Composite
tủ điện nhà xưởng
Tủ Nguồn Thi Công
hộp nguồn thi công

TỦ ĐIỆN TẠM THI CÔNG PHÂN THÀNH NHIỀU LOẠI KHÁCH NHAU.

Dòng tủ điện thi công gọn

Dòng tủ điện cấp nguồn thi công gọn phù hợp cho các đội thi công. Tủ có ELCB chống giật, 4 ổ cắm công nghiệp, có chân đế, quai xách, di chuyển dễ dàng, linh hoạt, có thể treo trên giàn giáo, đặt dưới sàn, gọn nhẹ.

 

 

 Dòng sản phẩm tủ điện thi công 40A – 50A – 63A

Dòng tủ điện cấp nguồn thi công 40A – 50A – 63A gồm 6 ổ cắm công nghiệp MCCB 40A, 50A, 63A kích thước 600x400x150, 500x300x150x 400x300x150 có ELCB chống giật di chuyển dễ dàng, linh hoạt trong lắp đặt, có thể dùng cấp ngồn cho máy thi công, máy công nghiệp, máy hàn điện tử,… Dòng tủ này được nhiều đội thi công ưa chuộng.

Tủ điện cấp nguồn thi công 100A

Tủ điện cấp nguồn thi côn 100A bồm 6 ổ cắm công nghiệp hoặc  ổ cắm công nghiệp, trong đó có 1-2 ổ cắm 3 pha phù hợp cấp nguồn cho các công trình qui mô trung bình, có chân dế, có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể lắp ở các xưởng cơ khí, sản xuất có hàng sẵn.

Tủ điện cấp nguồn thi công di động

Tủ điện cấp nguồn thi công di đông cũng tương tự tủ tạm tuy nhiên chúng được thiết kế nhỏ gọn hơn để dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra chúng có các chân đế rất ngắn và nhỏ giúp chúng có thể để gọn ở bất kỳ không gian nào miễn là không quá nhỏ là được.

Tủ điện cấp nguồn tạm cho công trình xây dựng

Tủ điện tạm thi công có kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho di chuyển và lắp đặt. Loại tủ này thường có nhiều phụ kiện đi kèm. Như bánh xe, tay xách… Giúp người dùng có thể sử dụng tủ điện cho các trường hợp cần tính linh động cao. Như biểu diễn văn nghệ trên sân khấu lớn, tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí ngoài trời, hội chợ thương mại, đám cưới, đám hỏi, lễ hội dân gian…

Cấu tạo của tủ điện thi công

Tủ điện thi công có thể có kích thước, thiết kế, chất liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi loại tủ điện thi công đều có cấu tạo gồm 2 phần chính. Đó là phần vỏ tủ điện và phần các thiết bị bên trong tủ điện. Vỏ tủ điện có thể có thêm các chân đế, khóa cửa, lỗ thông gió, bánh xe, tay xách… và thường được làm từ chất liệu cách điện có tuổi thọ cao. Các thiết bị bên trong tủ có chức năng đóng, cắt, phân phối và điều khiển điện năng trong hệ thống điện.

 

Tủ điện thi công là một dạng của tủ điện công nghiệp nhưng có kích thước nhỏ hơn. Tủ điện thi công còn được gọi với cái tên khác là tủ điện tạm thi công hay tủ điện thi công công trường. Thiết bị này có những đặc điểm khác biệt so với các loại tủ điện công nghiệp khác. Đặc biệt là về kiểu dáng, kích thước và chức năng chính của thiết bị.

Tủ điện tạm thi công là nơi bảo vệ các đầu mối điện cũng như cách ly vật mang điện với người dùng. Vì vậy thiết bị này thường có phần vỏ được làm từ chất liệu cách điện tốt. Một số loại chất liệu vỏ tủ điện phổ biến là sơn tĩnh điện, composite hoặc tole. Trong đó sơn tĩnh điện là chất liệu có thế mạnh hơn hẳn so với các loại chất liệu còn lại. Bởi nó không chỉ đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ mà còn bền đẹp với thời gian. Đặc biệt, tủ sơn tĩnh điện còn có giá thành phải chăng. Điều này thật tuyệt vì nó giúp chủ công trình tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ